post

เจอตัวแล้ว ศราวุฒิ มาสุข เขาพบนายกสมาคมฯ ย้ำไม่ใช่เรื่องพนัน

 

หลังจากที่หายตัวไประยะหนึ่งล่าสุด ศราวุฒิ มาสุข ได้เดินทางเข้ามาพบกับ บิ๊กอ๊อด นายกสมาคมฟุตบอลฯแล้วหลังจากที่ตกเป็นข่าวหนาหูถึงการหายตัวไปของเขา ถึงเรื่องการหายตัวไปครั้งนี้เพราะว่าเกี่ยวกับเรื่องเงินๆทองๆและการติดพนันฟุตบอล โดยเจ้าตัวยอมรับมีปัญหาจริงแต่ไม่ใช่เรื่องของการติดการพนันอย่างแน่นอน

โดยหลังจากที่มีคนพบเห็นเจ้าหนุ่ย ศราวุฒิ มาสุข ว่ายังคงอยู่ในประเทศไทยและได้กำลังเตรียมประสานติดต่อเข้ามาหาทางนายกสมาคม และล่าสุดเจ้าตัวได้เดินไปเข้าไปพบกับ บิ๊กอ๊อด เป็นที่เรียบร้อยแล้วและได้มีการซักถามถึงเหตุดังกล่าวและยังตั้งคณะสอบสวนถึงเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้น พร้อมกับหาทางออกที่ดีที่สุดเพื่อให้นักบอลได้กลับมามีอาชีพอีกครั้ง

ตามแหล่งข่าวระบุไว้ว่า เจ้าหนุ่ย ได้ประสบปัญหาเกี่ยวกับครอบครัว และเรื่องการเงินจริงๆ แต่ไม่ได้เกี่ยวข้องกับเรื่องการพนันอย่างที่ตกเป็นข่าว โดยที่เจ้าตัวยอมรับว่าชีวิตตอนนี้มีปัญหาหลายด้าน ทั้งพึ่งจะเลิกลากับภรรยา ปัญหาการเงิน และเรื่องของลูกด้วย ยืนยันไม่เกี่ยวกับเรื่องการพนันถึงแม้ว่าเจ้าตัวจะมีปัญหาเรื่องเงินจริงๆ ทั้งนี้ได้แยกทางกับภรรยามาสักพักหนึ่งแล้ว

ศราวุฒิ มาสุข ได้ให้สัมภาษณ์กับแหล่งข่าวเราสั้นๆว่า “ศราวุฒิมีปัญหาหลายด้าน ทั้งปัญหาครอบครัว และปัญหาด้านการเงิน แต่ยืนยันว่ากรณีปัญหาด้านการเงินไม่เกี่ยวกับการเล่นการพนันฟุตบอลแต่อย่างใด ส่วนกรณีปัญหาครอบครัวเกิดจากตนเองได้แยกทางกับภรรยามาระยะหนึ่งแล้ว”

“แต่ยังมีปัญหาการตกลงเรื่องบุตร ซึ่งเพิ่งจะตกลงกันได้โดยให้ภรรยาเป็นผู้เลี้ยงดู และตนเองจะเป็นผู้รับผิดชอบในการส่งเสียค่าเลี้ยงดูจำนวนหนึ่ง”

โดยก่อนหน้านี้ ศราวุฒิ ได้รับค่าเหนื่อยอยู่ในอัตตราที่สูงตอนที่อยู่ในสโมสรใหญ่ๆ แต่พอต้องย้ายมาเล่นกับทีมที่มีขนาดเล็กกว่า จึงทำให้ค่าใช้จ่ายไม่เพียงพอกับภาระที่ต้องรับผิดชอบอยู่ เป็นเหตุให้ต้องไปยืมเงินจากเพื่อนๆและญาติ ทำให้เกิดความเครียดจากเรื่องส่วนตัวตรงนี้มากๆ ส่วนในเรื่องของทางที่โดนสโมสร หนองบัว พิชญ เอฟซี ยกเลิกสัญญาไปโดนมีคำอธิบายถึงเรื่องนี้ออกมาว่า เจ้าตัววิตกังวนว่าตัวเองจะติดเชื้อไวรัส โควิด-19 จึงทำให้กักตัวตามนโยบาย แต่ก็ยังมีความเครียดกับเรื่องชีวิตส่วนตัวอยู่จึงเป็นเหตุให้เจ้าตัวหลบไปอยู่คนเดียวตามลำพังเพื่ออยู่กับตัวเองมากขึ้น