post

ความเคลื่อนไหวฟุตบอลไทยลีก 1

พีรพงศ์  พิชิตโชติรัตน์ ได้กล่าวว่าในการที่เขานั้นได้กลับสู่ถิ่นเก่า ลีโอสเตเดี้ยมและยังกล่าวว่าเหมือนเดิมในเป้าหมายที่วางไว้ในอนาคตว่าทุกอย่างยังเหมือนเดิม ทั้งความรู้สึกและอบอุ่นยังเหมือนเดิมและยังดีใจที่ได้กลับมาอยู่บีจีพียูอีกครั้งและมีความสุขมากที่และความยินดีที่ได้กลับมาร่วมงานกับทีม โค้ชโอ่งดุสิต เฉลิมแสน ซึ่งเป็นการร่วมงานครั้งแรก และก็จะทำให้เต็มที่เหมือนเดิมและก็จะช่วยทีมให้มากที่สุด

และก็ต้องขอขอบคุณแฟนคลับที่ติดตามผลงานและยังให้การต้อนรับที่อบอุ่นเหมือนเดิม ส่วน เบนซ์ พีรพงศ์ ก็เป็นผู้เล่นที่ถูกยกย่องให้เป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์ของเดอะแร็บบิต หลังจากที่ค้าแข้งในถิ่น ลีโอ สเตเดี้ยมร่วม 10 ปีแต่เขาก็ยังใช้ชื่อสโมสร ธ. กรุงไทยก่อนที่เขานั้นจะถูกปล่อยให้ สิงห์ เชียงรายยูไนเต็ดยืมตัวเมื่อปี 2014 แล้วก็ได้ย้ายกลับมาอยู่ที่บีจีพียูของเมื่อปีเดียวกันแล้วก่อนที่จะย้ายไปที่สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด เมื่อปีที่แล้วและก็ได้กลับมาร่วมงานเดอะแร็บบิต จนในที่สุด

ศิวกรณ์ เตียตระกูล พ่อหนุมเนื้อหอมที่มีใครๆอยากได้เข้าทีม

ขุนพลของทีมชาติไทยของ สิงห์ เชียงรายยูไนเต็ดที่ได้เป็นพ่อหนุมเนื้อหอมที่จากลีกต่างประเทศนั้นอยากได้ตัวไปเล่นให้กับทีมไม่ว่าจะเป็นเจลีกญี่ปุ่น และสโมสรจากลีกเบลเยี่ยมและยังมีในประเทศที่อยากได้ตัว คือ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ก็ได้เกร็งตัวเจ้าเฟยเหมือนกันด้วย และเมื่อก่อนหน้านี้ได้มีข่าวว่าเอฟซีโตเกียวรองจากจ่าฝูงเจลีก2019 และ บีจี ปทุมยูไนเต็ดหนึ่งน้องใหม่ของไทยลีก 2020ได้แสดงถึงว่าอยากได้ตัวของ ศิวกร ไปร่วมทัพ
และที่สำคัญเราได้ข่าวมาแล้วเป็นเรื่องจริงที่ผู้สื่อข่าวนั้นยืนยันและทางทีมงานดังในย่านคลองสามนั้นได้ปรึกษากับผู้บริหารทีมกว่างโซ้งแล้วและทางเอฟซีโตเกียว ก็ยื่นข้อเสนอมาเพื่อให้ไปทดสอบฝีเท้าเป็นเวลาหนึ่งเดือนเต็มและยังมีอีกหนึ่งทีมสโมสรจากเบลเยี่ยมทีมหนึ่งก็ได้เล็งหมายปองจอมทัพช้างศึกด้วยเช่นกัน

ไม่ว่าอย่างไงก็ตามทางครอบครัวของ ศิวกร นั้นได้อยากให้เจ้าตัวออกไปฝึกทดสอบฝีเท้ากับเอฟซีที่โตเกียวก่อนหนึ่งเดือนเพื่อที่จะลองดูว่าศิวกรนั้นสามารถเล่นให้กับลีกต่างแดนนั้นเป็นอย่างไรบ้างและเล่นได้มากน้อยแค่ไหนเอาเป็นว่าเรานั้นมาส่งแรงใจให้กับศิวกรกัน